787-9 VIE #303-ZB536

Tổng Bí Thư chúc mừng sự kiện trọng đại của Vietnam Airlines

15/07/2015   1797 lượt xem

Tổng Bí Thư chúc mừng sự kiện trọng đại của Vietnam Airlines 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Vừa qua, Vietnam Airlines đã chính thức được bàn giao chiếc máy bay Boeing 787-9 đầu tiên. Đặc biệt hơn, trong lễ bàn giao của Vietnam Airlines còn có sự xuất hiện của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đến để chúc mừng cho sự kiện trọng đại mang ý nghĩa to lớn của Vietnam Airlines – đưa Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên nằm trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tiếp nhận và khai thác 2 mẫu máy bay mới nhất đó là Boeing 787-9 và Airbus A350-900

Vietnam Airline cũng cho biết, sau khi tiếp nhận, họ sẽ tiến hành khai thác chiếc Boeing 787-9 cho chuyến bay giữa Hà Nội và TP.HCM, sau đó là tuyến quốc tế giữa Việt Nam và Luân Đôn (Anh). Như vậy Vietnam Airlines sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên sử dụng chiếc máy bay Boeing mới nhất để khai thác đường bay thẳng từ Đông Nam Á đến Châu Âu.

VNA

Việc tiếp nhận chiếc Boeing cho thấy Vietnam Airlines đang có những dự tính để phát triển đội ngũ tàu bay của mình, cũng như nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, với mục tiêu xa trong tương lai là mở rộng thị trường.

Chiếc Boeing Dreamliner 787-9 có khả năng giúp tiết kiệm nhiên liệu khoảng 20 % – 30 %, giảm 20 % lượng khí thải thoát ra môi trường. Với các cải tiến bên trong nội thất như hệ thống điều hoà không khí tốt hơn, dàn đèn Led và các hệ thống vệ sinh, ghế nằm được cải tiến, chiếc Boeing mới của Vietnam Airlines sẽ gia tăng chất lượng trải nghiệm của khách hàng, tăng hiệu quả trong quá trình vận hành và giảm chi phí cho mỗi chuyến bay.

Hãy đặt vé máy bay Vietnam Airlines với chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm chiếc Boeing Dreamliner tuyệt vời này.

___________________________________________________________

Liên hệ tư vấn mua vé máy bay giá rẻ online: Flightbooking.vn
Hotline đặt vé máy bay: (08) 730-50-500 / 0902 98 53 55 (24/7)

Địa chỉ: A01, lầu 4 tòa nhà MIRAE, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TPHCM (Ngay siêu thị BIGC)
Email: contact@flightbooking.vn

Hiện nay, khách hàng còn có thể tải app Flightbooking.vn trên điện thoại Smartphone để theo dõi giá vé và đặt vé ngay trên app.
Hỗ trợ dịch vụ giao vé tận nơi cùng hình thức thanh toán nhanh gọn, thuận tiện.

Văn Lê