luu-y-ve-may-bay-jetstar-likebay

Những điểm cộng có thể bạn chưa biết của Jetstar Vietnam

10/06/2015   1776 lượt xem

Những điểm cộng có thể bạn chưa biết của Jetstar Vietnam 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Được thành lập vào năm 1990, Jetstar trở thành hãng hàng không không thuộc quyền sở hữu nhà nước đầu tiên ở Việt Nam. Hãng có nguồn tài chính được hậu thuẫn bởi 3 ông lớn là Vietnam Airlines, Tập đoàn Qantas của Úc và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Saigon Tourist. Với sứ mệnh giúp cho nhiều người được bay và bay thường xuyên hơn, tập đoàn Jetstar Pacific nói chung và Jetstar Vietnam nói riêng luôn không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho hành khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Có thể thấy, hàng không giá rẻ đã làm thay đổi ngành công nghiệp hàng không bằng cách cung cấp những mức giá siêu rẻ và tạo sự khác biệt đáng kể với các hãng hàng không truyền thống trước đây. Bằng việc cắt giảm một số dịch vụ tiện ích trên máy bay, Jetstar Vietnam đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và chính điều này đã giúp hãng cung cấp những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho hành khách.

jet0

Những điểm cộng bất ngờ

Nhiều chương trình khuyến mãi

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên và khuyến mãi thường xuyên ở Việt Nam. Khi mới xuất hiện, Jetstar Vietnam đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đẩy mạnh sự cạnh tranh về chất lượng của ngành hàng không Việt. Jetstar Vietnam luôn có nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên vào các sự kiện hoặc mở đường bay mới. Sự ra đời Jetstar Vietnam với tiêu chí “Giá rẻ hàng ngày – Hài lòng khi bay” đã góp phần lớn trong việc giải quyết nhu cầu đi lại bằng phương tiện hàng không cho hành khách. Đặc biêt, trong dịp cao điểm như Lễ, Tết, Jetstar Vietnam đã góp phần không nhỏ trong việc ổn định lượng khách đi lại tại các vùng miền.. Các chương trình: Cuối tuần siêu khuyến mãi cùng Jetstar với giá vé 250.000đ, 199.000 đ;  giá vé 7đ kỉ niệm  sinh nhật lần thứ 7 hay 3 tiếng khuyến mãi mỗi ngày đã trở nên quen thuộc đối với những thượng đế chuyên săn vé máy bay giá rẻ.

jet28

Vé máy bay giá tốt

Khi không có những chương trình khuyến mãi hay giờ vàng thì giá vé máy bay của Jetstar Vietnam vẫn rẻ hơn đáng kể so với các hãng hàng không khác như Vietjet Air hay Vietnam Airlines. Tùy vào thời điểm, chỗ ngồi và tình trạng chuyến bay của hãng mà giá vé Jetstar Vietnam được áp dụng rất linh hoạt.

jet27

Đường bay rộng khắp

Dù là hãng hàng không khá non trẻ của ngành hàng không Việt nhưng Jetstar Vietnam đang không ngững nỗ lực để mở rộng đường bay đến nhiều thành phố trong và ngoài nước. Gần đây nhất, Jetstar Vietnam đã mở đường bay đến những điểm mới như Chu Lai, Đồng Hới, Buôn Mê Thuột… Đây là dấu hiệu rất đáng mừng của Jetstar nhất là trong giai đoạn ngành hàng không Việt Nam đang từng bước hội nhập với thế giới. Điều này không chỉ tạo động lực cho hãng tiếp tục phát triển mà còn mở ra nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hơn nữa cho hành khách.

© AIRBUS 2007 - FIXION - Qantas

© AIRBUS 2007 – FIXION – Qantas

Liên hệ tư vấn mua vé máy bay giá rẻ online: Flightbooking.vn
Hotline đặt vé máy bay: (08) 730-50-500 / 0902 98 53 55 (24/7)

Địa chỉ: A01, lầu 4 tòa nhà MIRAE, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TPHCM (Ngay siêu thị BIGC)
Email: contact@flightbooking.vn

Hiện nay, khách hàng còn có thể tải app Flightbooking.vn trên điện thoại Smartphone để theo dõi giá vé và đặt vé ngay trên app.
Hỗ trợ dịch vụ giao vé tận nơi cùng hình thức thanh toán nhanh gọn, thuận tiện.

November Smile