gh1

Cách đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific

17/06/2015   2046 lượt xem

Cách đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific 5.00/5 (100.00%) 6 votes

Jetstar Pacific là hãng hàng không gồm 2 cổ đông chính là Hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam và Tập đoàn Quantas (Úc). Hiện Jetstar Pacific đang khai thác nhiều đường bay đến các thành phố, điểm du lịch trong cả nước như : Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng. Ngoài ra, Jetstar còn khai thác các chặng bay quốc tế đi Singapore, Úc, Hồng Kong, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, New Zealand, Philipines, Đài Loan, Campuchia, Trung Quốc.

Xác định kỹ lịch trình bay

Sau khi nhận được thông tin khuyến mãi từ Jetstar, bạn cần xác định ngay thời gian mình muốn mua vé và điểm đến. Đặt vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi là không đổi hoặc trả lại nên bạn cần chắc chắn thời điểm thích hợp để tránh lãng phí. Nếu đồng hành với người thân hoặc bạn bè, hãy thống nhất trước với nhau để có lịch trình chuẩn xác nhất.

jet28

Thường xuyên theo dõi chương trình khuyến mãi

Jetstar Pacific là hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Các chương trình cuối tuần siêu khuyến mãi cùng Jetstar hay khuyến mãi những ngày lễ đặc biệt đã trở nên quen thuộc với những thượng đế thường xuyên đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar. Một mẹo nhỏ cho bạn khi không thể thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi trên website của Jetstar là đăng ký email nhận tin khuyến mãi hay theo dõi qua mạng xã hội để có thông tin sớm nhất ngay khi Jetstar bung hàng.

gh3

Chuẩn bị sẵn sàng thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân như họ tên, quê quán, số điện thoại, số CMND, hộ chiếu…  cần được ghi ra trước trên một bản word để sẵn sàng cho việc book vé nhanh nhất có thể.

Có rất nhiều người cùng đặt vé máy bay giá rẻ trong một thời điểm, ai nhanh tay hơn sẽ được sở hữu những tấm vé giá rẻ. Do đó, một lưu ý nhỏ khi đặt vé máy bay giá rẻ cho bạn là trong phần điền thông tin cá nhân sẽ có rất nhiều ô mục bắt điền và để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần điền vào những ô có dấu *(bắt buộc), còn những ô khác bỏ qua hết. Ngoài ra, cần chú ý điền đúng email, số điện thoại, ngày sinh và Tên – đó là 4 thông tin quan trọng nhất bạn phải cân nhắc và điền một cách chính xác.

gh2

Học kinh nghiệm từ những người đi trước

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ từ những người đi trước không bao giờ thừa. Vì vậy, bạn nên học hỏi bí kíp từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân từng đặt vé máy bay giá rẻ. Họ sẽ tiết lộ cho bạn biết trình duyệt firefox hay safari giúp đăng nhập vào web của hãng hàng không nhanh hơn hay nhấn nút refresh để thoát khỏi tình trạng nghẽn mạng … Các thủ thuật quý báu này sẽ giúp ích không nhỏ trong công cuộc đặt vé máy bay giá rẻ của bạn.

gh1